โปรโมชั่นแนะนำเพื่อน รับโบนัส50%

โปรแรกแนะนำเพื่อน รับทรัพย์แบบจุกๆ 50% betflix เพื่อนฝากครั้งแรกรับโบนัส 50% สูงสุด 1,000 บาท ถอนได้เลยไม่ต้องทำเทิร์น แค่แนะนำเพื่อนมาเล่นกับทางเราเท่านั้น!!ท้าให้ลองสำหรับยูสเซอร์ใหม่ที่จะทดลองใช้งานระบบของเบทฟิก ที่มีมากกว่า 60 ค่ายเกม ณ ตอนนี้ และยังมีเพิ่มเข้ามาให้เล่นอีกเรื่อยๆ แนะนำเลยแล้วรอรับทรัพย์กับโบนัสยอดฝากแรก 50% สูงสุด 1,000 บาท

โปรโมชั่นคืนยอดเสีย 5%

โปรประกันภัย BETFLIX หมดกังวลเรื่องทุน เรามีโปรโมชั่นประกันภัยคืนทุกยอดเสียที่มีมากกว่า 5,000 บาท ทุกๆสิ้นเดือน เพื่อให้ยูสเซอร์สามารถนำเครดิตไปทำทุนต่อได้อีกครั้ง โปรนี้ไม่ต้องทำเทิร์น ต้องมียอดเสียขั้นต่ำ 500 บาท รับคืนยอดเสียได้สูงสุด 5,000 บาท กดรับคืนยอดเสียได้เองด้วยระบบอัตโมัติ

โปรโมชั่นแนะนำเพื่อน รับค่าคอม 3.3%

โปรแนะนำเพื่อน! เพียงแนะนำเพื่อนต่อได้รับทันที 3.3% จากยอดเล่นของเพื่อนตลอดชืพ ขั้นตอนง่ายๆเพียงสมัครสมาชิกกับ betflix1688 และคัดลอกลิ้งค์นำไปแชร์ยังโซเซียลต่างๆได้ทันที หรือส่งในแชทเพื่อนก็ได้ ง่ายสุดๆๆ!!

โปรโมชั่นแนะนำเพื่อน จากลิ้งค์รับทรัพย์

โปรแนะนำเพื่อน ง่ายๆใน 3คลิก!! เพียงแนะนำเพื่อนต่อได้รับทันที 3.3% จากยอดเล่นของเพื่อนตลอดชืพ ขั้นตอนง่ายๆเพียงสมัครสมาชิกกับ betflix1688 และคัดลอกลิ้งค์นำไปแชร์ยังโซเซียลต่างๆได้ทันที หรือส่งในแชทเพื่อนก็ได้ ง่ายสุดๆๆ!! ยิ่งชวนมาก ยิ่งได้มาก!!